Tin tức trong ngành

Thiết bị báo cháy Leaders Tech

 13/07/2018
Báo cháy Leaders Tech Hàn Quốc luôn cung cấp hiệu suất làm việc hiệu quả, đáng tin cậy được sữ dụng phổ biến ở các công trình như tòa nhà, khu công nghiệp, thương mại… Giải pháp kỹ thuật đối với hệ thống PCCC của công trình phải đảm bảo tính khoa học, kỹ thuật, mỹ thuật, phù hợp với các tiêu chuẩn, quy phạm của Nhà nước trong lĩnh vực PCCC, đồng thời mang tính khả thi cao, phù hợp với yêu cầu đã đặt ra của dự án. Hệ thống báo cháy, chữa cháy tại chỗ phải đáp ứng được các yêu cầu cơ bản sau:

Hệ thống chữa cháy khí FM 200 Hàn Quốc DongSung Finetec

 24/06/2018
Một hệ thống chữa cháy FM200 DongSung Finetec đảm bảo an toàn bao gồm 2 chức năng chính: Báo cháy có chức năng cảnh báo sớm và chữa cháy xả khí tự động. Thiết bị hệ thống FM200 DongSung Finetec được chia thành các thành phần sau:

Thiết bị báo cháy Horing Đài Loan

 18/06/2018
Thiết bị báo cháy Horing tự động được xây dựng trên cơ sở kỹ thuật sử lý vi điện tử và công nghệ tiên tiến nhất, kết hợp với các thiết bị cảm biến như đầu báo khói, nhiệt, trung tâm báo cháy, chuông báo cháy.

Hệ thống báo cháy Chungmei

 15/06/2018
Hệ thống báo cháy Chungmei tự động là một hệ thống gồm các thiết bị có nhiệm vụ cảm biến và báo động khi có cháy xảy ra khi có hiện tượng cháy nổ xảy ra với các công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng….

Hệ thống báo cháy không dây Detectomat cao cấp

 10/06/2018
Hiện nay tình trạng cháy diễn ra thường xuyên và diễn biến phức tạp không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài sản mà thiệt hại đến con người và hậu quả để lại sau đó nặng nề và thảm khốc chính vì lý do đó bạn là một chủ chuỗi nhà hàng, một khách sạn, nhà nghỉ, doanh nghiệp, văn phòng, nhà xưởng

Thiết bị báo cháy Panasonic - Thương hiệu nổi tiếng trên thế giới

 22/05/2018
Thiết bị báo cháy Panasonic không chỉ nổi tiếng tại Việt Nam mà còn được cả thế giới biết đến với sản phẩm chất lượng cao thiết bị báo cháy: báo cháy hochiki và an toàn cho người sử dụng. Đây là một trong những sự lựa chọn hàng đầu trong việc báo cháy, phòng trừ hỏa hoạn của gia đình bạn. Bài viết này chúng tôi xin đưa ra một số tính năng nổi bật và các thiết bị báo cháy Panasonic để quý vị có thêm cái nhìn toàn diện về thương hiệu này. Chúc quý vị và các bạn sớm chọn lựa được thương hiệu và hệ thống báo cháy phù hợp với gia đình mình.

Hệ thống báo cháy Detectomat

 18/05/2018
Detectomat được thành lập vào năm 1977 và trở thành một trong những nhà sản xuất đầu báo khói chất lượng nhất tại Đức. Năm 1999 detectomat đã được mua lại bởi JOB Group nhà sản xuất hàng đầu thế giới về ống thủy tinh nhiệt cho các vòi phun nước chữa cháy.

Khái niệm về hệ thống báo cháy

 17/05/2018
Một khía cạnh quan trọng của công tác PCCC là phát hiện kịp thời đám cháy đang bùng phát, đồng thời cảnh báo cho cư dân trong tòa nhà và các tổ chức cứu hỏa. Đây là vai trò quan trọng của hệ thống phát hiện cháy và báo động. Tùy thuộc vào kịch bản ngăn chặn đám cháy, cấu trúc tòa nhà và mục đích sử dụng; số lượng và đối tượng cư ngụ; giới hạn của nội dung và nhiệm vụ, các hệ thống này có thể cung cấp một số chức năng chính:

Giới thiệu hệ thống báo cháy địa chỉ Hochiki Firenet

 17/05/2018
Hệ thống báo cháy địa chỉ FireNET của Hochiki America là hệ thống báo cháy hiện đại và phổ biến nhất Việt Nam hiện nay. Với việc áp dụng những kỹ thuật tiên tiến giúp hệ thống FireNET vận hành ổn định, độ chính xác cao, chống nhiễu tốt cùng với khả năng vận hành và lập trình dể dàng, linh hoạt.

Lắp đặt thi công hệ thống chữa cháy

 12/05/2018
Minh Phát cung cấp thiết chưa cháy và lắp đặt hệ thống chữa cháy cho công ty Millennium (khu công nghiệp Vsip Quảng Ngãi)