Tin tức

Nhận thi công lắp đặt hệ thống báo cháy thường

 20/03/2019
Việc lắp đặt thiết bị báo cháy cho gia đình, công ty, xí nghiệp, nhà xưởng, khách sạn, nhà hàng... là cần thiết để tránh nguy cơ hỏa hoạn làm hư hỏng các thiết bị tài sản của quý khách hàng, đảm bảo sự oan toàn con người.

Nạp bình cứu hỏa khí CO2–MT3-MT5-GF6

 18/03/2019
Chuyên cung cấp các thiết bị pccc với ưu đãi và giá cả cạnh tranh nhất.Chúng tôi có xe vận chuyển riêng tới tận nơi cho quý công ty. Chúng tôi tự hào đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối cùng những ưu đãi tốt nhất.

Nạp bình cứu hỏa dạng bột tại Hà Nội – MFZ0.5

 18/03/2019
Nạp bình chữa cháy bột tại Hà Nội – MFZ0.5 – Dịch vụ nạp bình chữa cháy bột BC – MFZ0.5 và thực hiện kiểm tra, bảo dưỡng bình, thử thủy lực, thay thế phụ tùng hỏng.

Cáp tín hiệu chống cháy Lapp Kabel nhập khẩu

 15/03/2019
Chúng tôi nhà phân phối, đại lý bán cáp tín hiệu, cáp điều khiển Lapp Kabel chính hãng Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm của hãng Lapp Kabel như các loại , cáp điều khiển, cáp điện, cáp tín hiệu của hãng LAPP KABEL (Đức) theo tiêu chuẩn Châu Âu như :

Dịch vụ lắp đặt hệ thống báo cháy

 11/03/2019
Dịch vụ lắp đặt hệ thống báo cháy – Lắp đặt hệ thống báo cháy được thiết kế đúng đắn, đầy đủ chức năng, ổn định và đạt tiêu chuẩn. Hệ thống này đặc biệt cần thiết trong tòa nhà cao tầng, công xưởng hay ở trong nhà ở gia đình khỏi những rủi ro do hỏa hoạn gây ra.

Nóc cao ốc ở trung tâm Sài Gòn cháy ngùn ngụt

 10/03/2019
Khu vực có biển quảng cáo Hàng Dương Quán ở cao ốc 12 tầng đường Ngô Đức Kế (quận 1) cháy gần hai giờ. 10h30 ngày 9/3, tầng thượng toà nhà Bến Thành Tourist trên đường Ngô Đức Kế (quận 1) bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt. Nhiều người ở các tầng dưới tri hô tháo chạy ra ngoài. Khói lửa nhanh chóng bốc cao hàng chục mét.

Quy trình vận hành và kiểm tra hệ thống pccc

 26/11/2018
Kiểm tra đèn báo pha : để test xem nguồn 3 pha vào có bị mất pha không Đèn báo quá tải: để test xem máy bơm có bị quá nhiệt hay quá tải không Kiểm tra đồng hồ volt, ampe:  xem giá trị điện áp nguồn vào có đủ không Kiểm tra chế độ hoạt động của tủ  ( luôn ở chế độ auto )

Chai test đầu báo cháy

 15/11/2018
Các thiết bị được sử dụng kèm với bộ dụng cụ thử đầu báo khói có chức năng tạo khói để kích hoạt báo cháy cho đầu báo dùng để test hệ thống báo cháy là thiết bị được sử dụng phổ biến trên thị trường nhất hiện nay.

Hướng dẫn báo cháy Nohmi

 15/11/2018
Tổng quan về hệ thống báo cháy Nohmi nói riêng và hệ thống báo cháy nối chung. (Hệ thống báo cháy) gồm nhiều khu vực. Mỗi khu vực tương ứng với một Zone của Trung tâm báo cháy. Tên của khu vực được ghi trên mặt Tủ báo cháy. Khi có cháy hoặc có sự cố ở khu vực nào, đèn của khu vực đó sẽ sáng.

Thiết bị báo cháy Leaders Tech

 13/07/2018
Báo cháy Leaders Tech Hàn Quốc luôn cung cấp hiệu suất làm việc hiệu quả, đáng tin cậy được sữ dụng phổ biến ở các công trình như tòa nhà, khu công nghiệp, thương mại… Giải pháp kỹ thuật đối với hệ thống PCCC của công trình phải đảm bảo tính khoa học, kỹ thuật, mỹ thuật, phù hợp với các tiêu chuẩn, quy phạm của Nhà nước trong lĩnh vực PCCC, đồng thời mang tính khả thi cao, phù hợp với yêu cầu đã đặt ra của dự án. Hệ thống báo cháy, chữa cháy tại chỗ phải đáp ứng được các yêu cầu cơ bản sau: