Tin tức

Quy trình vận hành và kiểm tra hệ thống pccc

 26/11/2018
Kiểm tra đèn báo pha : để test xem nguồn 3 pha vào có bị mất pha không Đèn báo quá tải: để test xem máy bơm có bị quá nhiệt hay quá tải không Kiểm tra đồng hồ volt, ampe:  xem giá trị điện áp nguồn vào có đủ không Kiểm tra chế độ hoạt động của tủ  ( luôn ở chế độ auto )

Chai test đầu báo cháy

 15/11/2018
Các thiết bị được sử dụng kèm với bộ dụng cụ thử đầu báo khói có chức năng tạo khói để kích hoạt báo cháy cho đầu báo dùng để test hệ thống báo cháy là thiết bị được sử dụng phổ biến trên thị trường nhất hiện nay.

Hướng dẫn báo cháy Nohmi

 15/11/2018
Tổng quan về hệ thống báo cháy Nohmi nói riêng và hệ thống báo cháy nối chung. (Hệ thống báo cháy) gồm nhiều khu vực. Mỗi khu vực tương ứng với một Zone của Trung tâm báo cháy. Tên của khu vực được ghi trên mặt Tủ báo cháy. Khi có cháy hoặc có sự cố ở khu vực nào, đèn của khu vực đó sẽ sáng.

Thiết bị báo cháy Leaders Tech

 13/07/2018
Báo cháy Leaders Tech Hàn Quốc luôn cung cấp hiệu suất làm việc hiệu quả, đáng tin cậy được sữ dụng phổ biến ở các công trình như tòa nhà, khu công nghiệp, thương mại… Giải pháp kỹ thuật đối với hệ thống PCCC của công trình phải đảm bảo tính khoa học, kỹ thuật, mỹ thuật, phù hợp với các tiêu chuẩn, quy phạm của Nhà nước trong lĩnh vực PCCC, đồng thời mang tính khả thi cao, phù hợp với yêu cầu đã đặt ra của dự án. Hệ thống báo cháy, chữa cháy tại chỗ phải đáp ứng được các yêu cầu cơ bản sau:

Hướng dẫn hệ thống chữa cháy khí FM 200 Hàn Quốc

 24/06/2018
Tài liệu hướng dẫn Báo cháy có chức năng cảnh báo sớm và chữa cháy xả khí tự động. Thiết bị của hệ thống khí FM200 DongSung Finetec

Hệ thống chữa cháy khí FM 200 Hàn Quốc DongSung Finetec

 24/06/2018
Một hệ thống chữa cháy FM200 DongSung Finetec đảm bảo an toàn bao gồm 2 chức năng chính: Báo cháy có chức năng cảnh báo sớm và chữa cháy xả khí tự động. Thiết bị hệ thống FM200 DongSung Finetec được chia thành các thành phần sau:

Thiết bị báo cháy Horing Đài Loan

 18/06/2018
Thiết bị báo cháy Horing tự động được xây dựng trên cơ sở kỹ thuật sử lý vi điện tử và công nghệ tiên tiến nhất, kết hợp với các thiết bị cảm biến như đầu báo khói, nhiệt, trung tâm báo cháy, chuông báo cháy.

Hệ thống báo cháy Chungmei

 15/06/2018
Hệ thống báo cháy Chungmei tự động là một hệ thống gồm các thiết bị có nhiệm vụ cảm biến và báo động khi có cháy xảy ra khi có hiện tượng cháy nổ xảy ra với các công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng….

Hệ thống báo cháy không dây Detectomat cao cấp

 10/06/2018
Hiện nay tình trạng cháy diễn ra thường xuyên và diễn biến phức tạp không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài sản mà thiệt hại đến con người và hậu quả để lại sau đó nặng nề và thảm khốc chính vì lý do đó bạn là một chủ chuỗi nhà hàng, một khách sạn, nhà nghỉ, doanh nghiệp, văn phòng, nhà xưởng

Hướng dẫn sử dụng trung tâm báo cháy Hochiki Mỹ

 10/06/2018
Hệ thống báo cháy gồm nhiều khu vực. Mỗi khu vực tương ứng với một Zone của trung tâm báo cháy Hochiki Mỹ. Tên khu vực được ghi trên mặt tủ báo cháy Hochiki. Khi có cháy hoặc có sự cố ở khu vực nào, đèn của khu vực đó sẽ sang.