Hệ thống báo cháy không dây Detectomat cao cấp

Lượt xem: 1 views | 10/06/2018 9:29:26 CH

HỆ THỐNG BÁO CHÁY KHÔNG DÂY DETECTOMAT CAO CẤP

Hiện nay tình trạng cháy diễn ra thường xuyên và diễn biến phức tạp không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài sản mà thiệt hại đến con người và hậu quả để lại sau đó nặng nề và thảm khốc chính vì lý do đó bạn là một chủ chuỗi nhà hàng, một khách sạn, nhà nghỉ, doanh nghiệp, văn phòng, nhà xưởng, hay một biệt thự cao cấp cần lắp đặt hệ thống thiết báo cháy để kịp thời phát hiện kịp thời để tránh rủi ro không đáng có.

 


Chính vì vậy chúng tôi giới thiệu đến các bạn với thiết bị báo cháy không dây phù hợp nhất và giá cả cạnh tranh nhất đó là hệ thống báo cháy Detectomat không dây của Đức bao gồm:
1. Trung tâm báo cháy không dây.
Đây là thiết bị cung cấp năng lượng cho các đầu báo cháy tự động, là thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống và quyết định chất lượng của hệ thống. Trung tâm báo cháy có khả năng nhận và xử lý các tín hiệu báo cháy từ các đầu báo cháy tự động hoặc các tín hiệu sự cố kỹ thuật, hiển thị các thông tin về hệ thống và phát lệnh báo động, địa điểm xảy ra cháy. Có khả năng tự kiểm tra hoạt động bình thường của hệ thống, chỉ thị sự cố của hệ thống như đứt dây, chập mạch. 

2. Thiết bị đầu vào không dây.
Là các thiết bị nhạy cảm với các hiện tượng của sự cháy, có nhiệm vụ nhận thông tin nơi xảy ra sự cháy và truyền tín hiệu đến trung tâm báo cháy. 

2.1. Đầu báo khói không dây.
- Đầu báo khói không dây là thiết bị giám sát trực tiếp phát hiện dấu hiệu khói để chuyển các tín hiệu khói về trung tâm xử lý. Đầu báo khói không dây thường được bố trí tại các phòng làm việc, hội trường, các kho quỹ, các chất gây cháy thường tạo khói trước. 
- Đầu báo nhiệt không dây là loại dùng để dò nhiệt độ của môi trường trong phạm vi bảo vệ . Khi nhiệt độ của môi trường không thỏa mãn những quy định của các đầu báo nhiệt không dây do nhà sản xuất quy định thì sẽ phát tín hiệu báo động gởi về trung tâm xử lý. Có hai loại đầu báo nhiệt không dây là đầu báo nhiệt cố định không dây và đầu báo nhiệt gia tang không dây. 
- Đầu báo khí gas không dây : là thiết bị trực tiếp giám sát, phát hiện dấu hiệu có gas khi tỉ lệ gas tập trung vượt quá mức 0.503% và gửi tín hiệu về trung tâm xử lý.  

2.2 Công tắc khẩn không dây.
Được lắp đặt tại những nơi dễ thấy của hàng lang các cầu thang để sử dụng khi cần thiết. Cho phép người sử dụng chủ đọng truyền thông tin báo cháy bằng cách nhấn hoặc kéo vào công tắc khẩn không dây, báo động khẩn cấp cho mọi người đang hiện diện trong khu vực đó để kịp thời xử lý hỏa hoạn và di chuyển ra khỏi khu vực. 

3. Thiết bị đầu vào không dây
Nhận tín hiệu từ trung tâm báo cháy không dây truyền đến và có tính năng phát đi các thông tin bằng âm thanh (chuông không dây, còi không dây) bằng tính hiệu phát sáng giúp mọi người nhận biết đang có hiện tượng cháy xảy ra. 
- Chuông báo cháy không dây
- Còi báo cháy không dây
- Đèn báo cháy không dây
- Thông báo ra số điện thoại tự động

Tham khảo một số thiết bị: Báo cháy Detectomat